Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» Backdrop sinh nhật đầy tháng cho các bé đầy ý nghĩa
Share |
Tại Việt Nam, ngày đầy tháng của các bé là một ngày vô cùng quan trọng đánh dấu bước ngoặc mới không chỉ trong sự trưởng thành của các bé mà đó còn là bước ngoặc mới của các cặp vợ chồng trẻ, chình vì thế đã trở thành một nghi thức truyền thống từ rất lâu đời tại các gia đình ở Việt Nam.
 
Theo như nghi thức truyền thống thì thông thường trước khi tổ chức tiệc đầy tháng, ông bà cha mẹ sẽ làm một mẫm cỗ để cúng và cảm ơn các bà mục và cầu sự bình an cho các bé, sau đó sẽ là bữa tiệc để sum vầy cùng gia đinh. Đây có thể xem là khoảng thời gian ấm cúng nhất với đầy đủ các khách mời từ 2 họ, người thân cùng bạn bè. Chính vì thế một tấm backdrop đầy tháng là không thể thiếu được trong lúc này với nhiều hình ảnh được chụp cùng bé thì không gì là tuyệt vời hơn.
 
 
Đối với một bữa tiệc đầy tháng thì không cần phải thi công backdrop quá lớn, có thể sử dụng các kích thước khổ nhỏ dưới 2m là rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp của nhiều hộ gia đình hiện nay, các tấm bạt in trên backdrop có thể sử dụng chất liệu in hiflex để vừa có thể tiết kiệm được chi phí đồng thời chất lượng cũng tương đối sắc nét phù hợp với điều kiệu sử dụng 1 lần như hiện nay để bạn có thể cùng nhau chụp ảnh với bé yêu nhằm lưu trữ lại những hình ảnh ngỗ nghĩnh vui nhộn này.
 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như bóng bay, vải lụa, hoa giấy để tô điểm thêm cho backdrop tạo nên sự sinh động.
 
Xem bảng giá thi công backdrop tại: http://www.thicongbackdrop.info/