Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» 3 Quy cách thiết kế tờ rơi
Share |

Cũng như khi thiết kế card visit hay thiết kế lịch treo tường khi thiết kế tờ rơi cũng có những quy cách quy định để đảm bảo tờ rơi đạt được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cơ bản, đối với 1 tờ rơi để thiết kế được 1 tờ rơi chuẩn về kỹ thuật ta cần có lưu ý 3 vấn đề về nội dung của tờ rơi truyền tải, bố cục trình bày của tờ rơi, và thiết kế bắt mắt.

1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in to roi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… không phù hợp hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

2. Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà in tờ rơi xưởng in cũng cần chú ý đến bố cục in to roi phải hài hòa giữa họa tiết thiết kế, hình ảnh doanh nghiệp với kích thước khung in.

3. Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: 

- Bố cục in tờ rơi rõ ràng, khoa học. 

- Thiết kế và in tờ rơi trên quan điểm người xem. 

- Hiệu ứng hình ảnh in trên tờ rơi phải độc đáo, đặc sắc và mang tính riêng biệt.

-  Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. 

- Nếu là in tờ rơi, tờ gấp thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt phải trưng bày được logo công ty, tên thương hiệu và hình ảnh cũng như sologan mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Ngoài ra còn một vài tiêu chí khác mà doanh nghiệp cũng cần chú ý. Để đảm bảo chính xác và thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhất, cũng như đảm bảo tiêu chí in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn, khách hàng cần hợp tác với đơn vị chúng tôi để tạo ra sản phẩm in tờ rơi độc đáo, đặc sắc và cá hóa cho doanh nghiệp. Mọi thông  tin về doanh nghiệp, hình ảnh hoạt đống sản xuất kinh doanh cần do chính doanh nghiệp cung cấp để đảm bảo độ chính xác về thông tin. Thông tin sai sẽ dẫn đến tổn hao chi phí rất lớn đối với doanh nghiệp.