Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» Giới thiệu các mẫu tờ rơi độc lạ
Share |

Tờ rơi là công cụ quảng cáo của các công ty vừa và nhỏ, các cá nhân muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động tối công chúng người tiêu dùng nhưng không có đủ điều kiện để quảng cáo qua truyền thông, biển hiệu quảng cáo lớn tại các vị trí đắc địa trong thành phố lớn.

Tờ rơi được phát đến tận tay của công chúng người tiêu dùng, đê tờ rơi mang lại hiệu quả cao cho chương trình quảng cáo của bạn thì tờ rơi đó phải gây ấn tượng mạnh tới trực quan của người xem, gây ấn tướng sâu mạnh tới công chúng qua hình ảnh, bố cục, thiết kế và các hiệu ứng của chữ và hình, hoặc có thể với những câu slogan độc đáo. với những tờ rơi độc lạ như vậy khách hàng sẽ có ấn tượng tới thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn, khi có nhu cầu tới các sản phẩm và dịch vụ liên quan thì bạn chính là thương hiệu đầu tiên mà họ nghĩ tới. sau đây là 1 số mẫu tờ rơi độc đáo, lạ mắt các bạn có thể tham khảo :

bí ẩn

to roi

sáng tạo

tờ rơi

lôi cuốn

tờ rơi

hấp dẫn

Công ty bạn đang cần những những tờ rơi độc và lạ cho chương trình quảng cáo của công ty thêm hiệu quả, hãy đến với dịch vụ in to roiphat to roi của công ty TNHH TM và DV Dương Phúc VN của chúng tôi để có được những mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo, lạ mắt và được tư vấn phát tờ rơi hiệu quả.

Xem thêm bảng giá in tờ rơi: http://xuonginonline.com/in-to-roi/

Địa chỉ: 96/21 đường số 1, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)35 882 306

Liên hệ:    0936 138 185 - Ms Nhung

                  0902 747 442 -  Mr Dương