Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» In PP khổ lớn làm backdrop sinh nhật hấp dẫn và…
Share |

Sắp đến sinh nhật của bố mẹ, anh chị hay đứa bạn thân của mình, bạn muốn có một tấm backdrop  thật đẹp, mang đến bất ngờ cho chủ nhân bữa tiệc. Vì chỉ sử dụng một lần cho tiệc sinh nhật, nên bạn chưa tìm được đơn vị nào in backdrop đáp ứng yêu cầu giá thành rẻ, chất lượng tốt. Hãy đến với dịch vụ in PP  giá rẻ tại XƯỞNG IN - CTY CP QUẢNG CÁO TẦM NHÌN ĐẸP để có được tấm backdrop sinh nhật thật trọn vẹn.

Ø Xem thêm: Dịch vụ thi công backdrop sinh nhật giá rẻ tại Tp.HCM

In PP khổ lớn làm phông nền sinh nhật hấp dẫn và thu hút

Có giá thành in ấn cạnh tranh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dich vụ in PP sinh nhật khổ lớn của chúng tôi đã và đang là lựa chọn của nhiều nhà hàng nổi tiêng tại SG. 

Lý do nên chọn chất liệu bạt PP cho in ấn khổ lớn:

Để in backdrop -  phông nền khổ lớn đẹp thì bạn nên chọn chất liệu canvas, blacklit film vì sự sang trọng, còn chất liệu hiflex về độ dai của nó. Tuy nhiên so với in PP thì nó có giá thành in ấn lại mắc.

Xem thêm về: Kho Vật Tư Quảng Cáo

Pp là viết tắt của Paper Plastic, là một dạng sản phẩm PVC rất phổ biến trong in kỹ thuật số. Những hình ảnh, nội dung khi in trên chất liệu PP sẽ mang đến sự sinh động, chân thực và sắc nét nhất. Ý tưởng của ban cũng được thể hiện rõ hơn.

Với kích thước Bạt in PP : 1m và 1.5m, chiều dài không hạn chế, lên đến hàng chục mét. Do đó, bạn có thể đặt in PP khổ lớn làm backdrop với kích thước tùy ý.

Lưu ý: 

Khi thiết kế file in backdrop  sinh nhật bạn nên lưu file với định dạng ".JPG", ".CDR", "*.AI ", "*.EPS", "*.TIF ", "*.TIFF", "*.JPG", "*.JPEG", "*.JPE", "*.PSD" để file in có thể tương thích với máy in, giúp cho quá trình in ấn của bạn diễn ra nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các phần mềm chuyên về thiết kế như Corel, Illustrator (AI) và Photoshop (PS), để hình ảnh file chuyển sang in ấn gần như không bị lệch nhiều về màu sắc.