Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» In backdrop sinh nhật đẹp lung linh
Share |
TVN Solution là một trong những đơn vị in ấn quảng cáo, thi cong backdrop gia re uy tín chất lượng tại Tp.HCM và hiện đang là đối tác vàng của nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện, nhà hàng khách sạn khác. Với hệ thống in ấn được đầu tư rất kỹ lưỡng cùng đội ngũ nhân viên với trình độ kỹ thuật, tay nghề cao tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn một chiếc backdrop đẹp nhất trong ngày sinh nhật.
 
 
với hơn 5 năm trong lĩnh vực in backdrop tại Tp.HCM, hiện tại TVN Solution có đến hơn 1.000 mẫu mã cho khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích, phong thủy hoặc các bạn có thể lên ý tưởng, sau đó đội ngũ nhân viên tại TVN Solution sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực.
 
 
Tiêu chí đầu tiên mà TVN Solution muốn gửi đến các khách hàng của mình đó là uy tín: sự uy tín về chất lượng sản phẩm, uy tin về thời gian hoàn thành, uy tín về hoạt động tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TVN SOLUTION
Địa chỉ: 68B Nguyễn Văn Trỗi, P8, Phú Nhuận, TP.HCM
SĐT: 0967.747.432