Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» Phần mềm thiết kế Tờ rơi đơn giản
Share |

Phat To roi,áp phíc là một hình thức quảng cáo đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao nên được áp dụng trong rất nhiều trong cuộc sống và đặc biệt hiệu quả và thích hợp với những cửa hàng kinh doanh nhỏ, người cho thuê trọ, thuê nhà, với những hình thức đơn giản với số lượng ít thì các bạn có thể tự thiết kế cho mình 1 mẫu tờ rơi mà không cần tới dịch vụ in to roi để thiết kế chỉ với phần mềm trên máy tính, để các bạn có thể tự thiết kế mẫu tờ rơi đơn giản nhưng sáng tạo và phù hợp với yêu cầu sở thích thì hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm RonyaSoft Poster Designer,

HƯỚNG DẪN

Ở hộp thoại New document hiện ra khi khởi động RonyaSoft Poster Designer, bạn nhấn Start from templateđể tạo poster theo mẫu có sẵn, hoặc nhấn Start with blank để tự thiết kế mẫu từ A đến Z.

in to roi

 

Chương trình cung cấp sẵn 18 mẫu poster cho từng nhu cầu của bạn, như: bìa tạp chí, ảnh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu phim, và cả… lệnh truy nã tội phạm. Bạn chỉ việc nhấp chọn mẫu cần dùng rồi nhấn OK.

   

in to roi

Tiếp đến, bạn nhấp chuột vào thành phần cần chỉnh sửa trên poster mẫu và thay đổi lại theo ý thích. Để thay thế hình ảnh có sẵn, bạn nhấp chọn ảnh rồi nhấn nút Load phía phải chọn hình mới.

in to roi

 

Ở hộp thoại Specify the crop area hiện ra, bạn co giãn hình chữ nhật cho khoanh vùng đối tượng sẽ hiển thị trên poster (bỏ dấu chọn trước dòng Keep aspect ratio để khoanh vùng dễ dàng hơn). Xong, nhấn Ok.

in to roi

 

Tiếp đó, bạn có thể thay đổi độ trong suốt của ảnh trên poster bằng cách kéo thanh trượt điều chỉnh tại mụcOpacity phía phải. Mục Angle cho phép bạn xoay ảnh theo góc độ tùy ý.

in to roi

 

Tương tự, bạn nhấn chuột vào chữ để chỉnh sửa lại thông qua hộp Properties phía bên phải.

Thanh công cụ phía trái giao diện chương trình giúp bạn chèn thêm hình ảnh, chữ, ảnh trang trí vào poster. Bạn nhấp vào biểu tượng tương ứng với thành phần cần chèn, cụ thể: 4PosterDesigner5 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (chữ), 4PosterDesigner6 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (ảnh từ máy tính), 4PosterDesigner7 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo(ảnh minh họa có trong thư viện), 4PosterDesigner8 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (đường thẳng), 4PosterDesigner9 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (hình chữ nhật), 4PosterDesigner10 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (hình chữ nhật có bo tròn các góc), 4PosterDesigner11 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (hình tròn), 4PosterDesigner12 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo (bút để bạn tự vẽ ra một hình dạng bất kỳ).

Sau đó, bạn vào Edit > Poster size setup…, nhấp vào mũi tên tại mục Size để chọn kích thước và độ phân giải của poster.

Sau cùng, bạn nhấn vào biểu tượng 4PosterDesigner13 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo để in poster ra giấy, hoặc nhấn 4PosterDesigner14 Share key RonyaSoft Poster Designer 2.01   phần mềm thiết kế tờ rơi, poster quảng cáo để lưu với định dạng .rpd. Nếu muốn xuất poster ra thành dạng file ảnh .jpg, bạn vào File > Export > Export to

Link tải phần mềm RonyaSoft Poster Designer

vậy là bạn đã có thể tự thiết kế một mẫu tờ rơi ưng ý, với mẫu này bạn có thể cầm file ra các dịch vụ in to roi để có thể in mầu và gia công để cho ra sản phẩm tờ rơi đẹp nhất sau có thể tự mình đi phat to roi hoặc dán nơi đông dân cư, chúc cho hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao nhất