Đăng nhập | Đăng ký tài khoản | Download | Tuyển dụng | RSS Submit
0973 7474 42

  Đăng nhập

Email :
Mật khẩu :
   

support
- Nhằm đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chúng tôi mở rộng hoạt động, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
- Quý khách cần báo cáo hoạch toán ngân sách cho chương trình Marketing, hay thay đổi thông tin sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
(+84)0918.834.079
Thứ Hai - Thứ Sáu: 24/24 giờ Thứ Bảy & CN: 24/7 giờ


» In Catalogue Giá Rẻ tại TPHCM
  • Dịch vụ
  • Sản phẩm
  • Bảng giá
  • Thư viện

 

IN CATALOGUE

 

Một doanh nghiệp kinh doanh dù quy mô rất nhỏ đến quy mô một tập đoàn thì hình ảnh cuốn catalogue không còn là chuyện xa lạ nữa mà thậm chí một doanh nghiệp không có nó mới là chuyện đáng chú ý. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng và ý nghĩa của cuốn catalogue cho riêng mình.

1.      Catalogue là gì?

Có thể nói ngắn gọn đó là sản phẩm dùng để giới thiệu, quảng bá thương hiệu được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng hình ảnh, có sự phân tích chi tiết rõ ràng.

Tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ - qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.

Catalogue không chỉ là một tập sách ghi chú sản phẩm mà nó còn là linh hồn của doanh nghiệp, là tiếng nói, là niềm tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

2.      Tại sao nên sử dụng catalogue

Catalogue chứa đựng rất nhiều thông tin muốn gửi gắm, khách hàng nhận biết công ty, biết đến sản phẩm của công ty, đặt niềm tin vào sản phẩm, quyết định sử dụng sản phẩm tuy không phải là công lao của một mình catalogue mang lại còn nhiều những chương trình khác như; kế hoạch bán hàng, chiến lược marketing, khuyến mãi, chế độ chăm sóc khách hàng… Nhưng không có catalogue thì liệu khách hàng có biết đến những sản phẩm công ty đang kinh doanh một cách đầy đủ. Chính vậy catalogue là cửa ngõ của doanh nghiệp nhằm hướng đến khách hàng.

Bạn nghĩ sao nếu một vị giám đốc mà không có tấm danh thiếp thì sao?. Liệu rằng bạn sẽ tin tưởng mà hợp tác với ông ta không ?. Điều đó cũng giống như một công ty kinh doanh mà không có catalogue. Bạn có nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm đến với bạn nếu như họ không thể tìm được một cái gì đại khái có thể liệt kê các loại sản phẩm của bạn.

3.      Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Catalogue rất quan trọng điều này có lẽ doanh nghiệp nào cũng nhận ra được, chính vậy mà doanh nghiệp nào cũng in catalogue cho riêng mình. Nhưng một vấn đề xảy ra ở đây nữa là khách hàng có bị choáng váng, đau đầu hay thậm chí chản nản khi cầm cuốn catalogue. Đó là một thực trạng mà không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra được.

Việc in catalogue một cách không đầu tư từ thông điệp đến thiết kế hình ảnh, bố cục chính là một thất bại lớn của doanh nghiệp khi không những không phát huy được lợi ích của nó mà còn phản tác dụng khiến khách hàng xa lánh công ty.

Hãy định vị lại tầm quan trọng của catalogue nó là linh hồn, là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Đã làm thì phải đầu tư nghiêm túc, trọng tâm còn không thì thôi tốt nhất không có.

Những nếu bạn muốn đầu tư, muốn có một cuốn catalogue thật hút hồn, lấy ngay thiện cảm của độc giả mà lại không có chuyên môn hay không có thời gian đầu tư hay có chi phí eo hẹp thì đã có chúng tôi. Hiểu rõ được những khó khăn đó của doanh nghiệp mà chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế và in catalogue giá rẻ tại tphcm những vẫn cam kết chất lượng và chuyên nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi.

Công ty TNHH TM & DV Dương Phúc Vn

VPĐD: 143 Nguyễn Thái Sơn, p4, q. Gò Vấp, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 66 83 84 60 - 66 83 84 61

Hotline:    0902.747.442 - 0973.747.442  Mr_Quang

Email: induongphuc@gmail.com

 

Bảng giá tham khảo in Catalogues

Quy cách: Kích thước: 20,5 x 29,7 cm (A4), in Offset 04 màu, 02 mặt.

 
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
induongphuc@gmail.com   in.tphcm  in.tphcm
Phòng thiết kế
induongphuc@gmail.com   anhhungthoidai54 
Tư vấn hỗ trợ 24/24
hoang_son4114@yahoo.com   hoang_son4114  
Tin mới
Backdrop sinh nhật đầy tháng cho các bé đầy ý nghĩa
Tại Việt Nam, ngày đầy tháng của các bé là một ngày…
In backdrop sinh nhật đẹp lung linh
với hơn 5 năm trong lĩnh vực in backdrop tại Tp.HCM, hiện tại TVN…
In PP khổ lớn làm backdrop sinh nhật hấp dẫn và thu hút
Sắp đến sinh nhật của bố mẹ, anh chị hay đứa bạn thân của…
Hướng dẫn dán decal lên kính
Decal dán kính Là 1 trong những vật liệu trang trí nội thất không…
Giới thiệu các mẫu tờ rơi độc lạ
Thời tiết tỷ giá